soc-vi-nhieu-chung-cu-o-ha-noi-chua-co-he-thong-phong-chay-chua-chay-dat-chuan

Sốc vì nhiều Chung cư ở Hà Nội chưa có hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn.

Đến với chung cư Hinode city 201 Minh Khai bạn không cần phải lo lắng hay suy nghĩ về vấn đề ấy cháy nổ vì tại đây chủ đầu tư luôn đặt lợi ích, an toàn của khách hàng lên hàng đầu, vậy nên vấn đề phòng cháy chữa cháy chung cư luôn được chú trọng.


- Với chủ đầu tư Vietracimex là một chủ đầu tư uy tín luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên đầu.
- Dự án chung cư Honode city 201 Minh Khai là dự án mang đậm phong cách Nhật Bản thiên về yếu tố thiên nhiên.
- Với nhiều tiện ích vượt trội, vậy nên khi bạn lựa chọn sống tại đây bạn sẽ được hưởng trọn những điều tốt nhất, an toàn nhất.
Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy chung cư đạt chuẩn cụ thể:

  • Kiểm soát an ninh 3 lớp với hệ thống camera giám sát 24/7 khắp hầm, sảnh, hành lang từng căn hộ.

  • Hệ thống thang máy chọn điểm đến từ thương hiệu Schindler sử dụng công nghệ hiện đại, mật độ chỉ 39 căn/thang không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn tối ưu việc kiểm soát an ninh và sự riêng tư của các cư dân.

  • Hệ thống thang thoát hiểm mật độ 92 căn/thang đảm bảo sự an toàn cho cư dân trong các tình huống sự cố khẩn cấp.

  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt khắp mọi nơi của chung cư từ cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy tại sảnh, hành lang, căn hộ tự động kích hoạt, kiểm soát tối đa nguy cơ cháy nổ.

- Thiết bị của hệ thống phòng cháy chữa cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn NFPA(Tiêu chuẩn của hiệp hội PCCC Quốc gia Hoa Kỳ) – một trong những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Các thiết bị đạt chứng chỉ UL (Underwriters Laboratories), FM (FM Approvals). Đây là hai công ty độc lập về khoa học an toàn, chứng nhận, kiểm định sản phẩm danh tiếng trên thế giới. Có được chứng chỉ của UL, FM đồng nghĩa với sản phẩm làm việc tin cậy, an toàn, hiệu quả và có tuổi thọ cao.
--------------------------------------------------------------------------------
Hinode City 201 Minh Khai là chung cư để quý khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin

➤Hotline: 0912.579.386 hoặc 0987.606.780
➤Nhanh tay click vào đây: http://www.sanbatdongsanhanoi.net/du-an/hinode-city-11.html để sở hữu ngay căn hộ chung cư cao cấp tại Hinode city 201 Minh Khai để nhận nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Hinode City luôn đồng hành cùng bạn xây dựng ước mơ an cư!