duong-minh-khai-mo-rong-nguoi-dan-xung-quanh-se-duoc-loi-gi

Đường Minh Khai mở rộng người dân xung quanh sẽ được lợi gì?

Hạ tầng luôn là lực tác động lớn tới giá trị bất động sản. Chính vì vậy, cùng với sự kiện khởi công dự án mở rộng đường Minh Khai đoạn từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở vào cuối tháng 4 vừa qua, bất động sản khu vực này được dự báo sẽ có “cơn sốt” mới.

Dự án đường Minh Khai mở rộng đã và đang được triển khai. Trong ngày 15/02/2016, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt đường chỉ giới đỏ tuyến đường Vành đai 2 (đoạn Vĩnh Tuy – Chợ Mơ – Ngã Tư Vọng; đi qua Times City), tỷ lệ 1/500 do Viện Quy hoạch và Xây dựng Hà Nội lập, theo đó là căn cứ đền bù, giải phóng mặt bằng cho người dân tại trục đường Minh Khai.

đường minh khai mở rộng, hinode city 201 minh khai, đường vành đai 2

Hình ảnh đường minh Khai

Mặt khác Quận Hai Bà Trưng luôn là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là tuyến đường Minh Khai nơi tập trung nhiều người qua lại, là tuyến đường trung tâm của quận cũng như của thành phố, và sắp tới Minh Khai càng nổi bật hơn khi đường vành đai 2 được mở rông và dự kiến rộng khoảng 53,5m đến 63,5m.

Đối tượng hưởng lợi đầu tiên sau các dự án mở rộng giao thông chính là người dân sinh sống trong khu vực: Cuộc sống thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển, tránh những ức chế phải đối mặt với tình trạng ách tắc hàng ngày. Giao thông thông suốt cũng là tiền đề thúc đẩy các tiện ích, dịch vụ giải trí phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng đông cư dân sẽ được hút về đây.

đường minh khai mở rộng, đường vành đai 2, dự án hinode city 201 minh khai, chung cư hinode city

Tuyến đường Minh Khai với nhiều dự án chung cư cao cấp được xâu dựng

Trong lúc nhu cầu chọn căn hộ tại khu vực trung tâm, thuận tiện giao thông là xu thế tất yếu mà quỹ đất xây dựng tại quận trung tâm ngày càng thu hẹp, dự án nào đáp ứng được các tiêu chí này chắc chắn sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội. Con số ước tính đối với những dự án nằm trên các tuyến đường thuộc quy hoạch mở rộng cho thấy khả năng tăng giá trung bình thường vào mức 10 – 20%.

Nhưng nhìn vào có thể thấy rõ được rằng dự án căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai là dự án nằm ngay vị trí vàng, 2 mặt tiếp giáp với 2 tuyến đường chính là kim Ngưu và Minh Khai tạo điểm nhấn và điểm nổi bất của dự án.Với lợi thế này, chủ đầu tư Vietracimex tự tin khẳng định cư dân Hinode City luôn được sống trong không gian thoáng đãng, thuận tiện di chuyển tới mọi tiện ích trung tâm. Ngoài ra, tại mặt trước tòa nhà phía đường Minh Khai, chủ đầu tư đã thiết kế Vườn Sao Mộc với cây xanh, đường dạo, đóng vai trò như một khoảng đệm xanh tươi, bảo đảm không khí trong lành, không khói bụi cho các cư dân.

đường minh khai mở rộng, đường vành đai 2, dự án hinode city 201 Minh KhaiHình ảnh dự án Hinode City 201 Minh Khai đang xây dựng

Dự án Hinode City được hưởng lợi từ tuyến đường Minh Khai đây là dự án được đánh giá là tiềm năng nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỰ ÁN HINODE CITY 201 MINH KHAI NGAY TẠI ĐÂY

HOẶC GỌI THEO HOTLINE: 0912579386 HOẶC 0987606780 ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ DỰ ÁN