con-sot-mua-ban-dat-nen-gia-re-ven-do-ngoai-thanh-ha-noi-2018

[Cơn sốt] Mua bán đất nền giá rẻ ven đô ngoại thành Hà Nội 2018

Một vài năm gần đây đất đất nền tại Hà Nội đang dần sốt lên, nhất là ở vùng ven đô hay vùng ngoại thành, dần dần ở các khu vực này sẽ được quy hoạch mở đường hay các dự án chung cư, tòa nhà cao tầng mọc lên vậy nên đất ở những khu vực này đang dần sốt lên, người dân tập trung mua đầu tư ở những khu vực ven đô hay ngoại thành hà nội rất là nhiều.

Đất ven đô, ngoại thành Hà Nội đang rẻ và sốt vậy đây có phải là lựa chọn đúng để tập trung tiền lực vào đấy để mua đầu tư và ở không?

Mọi người thường truyền tai nhau rằng có tiền sẽ mua nhà, mua đất để tiện hơn, và thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà của mình, mặt khác những người mua đất đầu tư hay là mua  “lướt sóng” sẽ hướng về mua đất nhiều hơn.

Hình ảnh đất nền ngoại thành

Nhưng chưa hẳn đầu tư vào đất đã là phương án tối ưu khi mà giữa thủ đô Hà Nội các tòa nhà căn hộ chung cư của nhiều chủ nhà đầu tư uy tín mọc lên rất là nhiêu như là vinhomes, vitracimex....

Nổi bật là dự án căn hộ chung cư Hinode city 201 Minh Khai của chủ đầu tư Vietracimex, với dự án mang đậm phong cách Nhật bản, là dự án căn hộ chung cư cao cấp có thể mua để ở hoặc mua để đầu tư “lướt sóng” vì nó nằm ngay trục đường Minh Khai và Kim Ngưu ngay giữa trung tâm thành phố. Dự án căn hộ chung cư Hinode city 201 Minh Khai như một thành phố thu nhỏ với 58 tiện ích nổi bật, cảnh quan thiên nhiên. Nổi bật là lâu đài thủy kính, vườn sao kim, sao mộc, sao thổ.

Hình ảnh dự án chung cư Hinode city 201 Minh Khai

=>>Nhanh tay đến ngay dự án chung cư Hinode city 201 Minh Khai để được tận mắt xem quy mô dự án và lựa chọn mua cho bản thân và gia đình mình một căn hộ phù hợp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Với 3 tòa căn hộ cao 26 tầng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng. Các căn hộ đều thiết kế vuông vắn, hài hòa, lô gia thông thoáng đảm bảo ánh sáng tốt cho căn hộ.

Với giá chỉ từ 32 triệu đồng/m2 vậy ngại gì không mua ngay căn hộ chung cư tại dự án Hinode city 201 Minh Khai để ở hay đầu tư đề rất hợp lý.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ theo số: 0912.579.386 hoặc 0987.606.780 để biết thêm thông tin về dự án và được tư vấn cụ thể hơn

Hinode city 201 Minh Khai luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng!