ban-nha-quan-long-bien-ha-noi

Bán nhà Quận Long Biên, Hà Nội

Quận Long Biên ngày nay được vinh dự mang tên một địa danh ra đời từ Thời Lý (Sách Đại Nam Nhất Thống Chí) "Đất Rồng Long Biên" là nơi gặp nhau của hai dòng sông huyết mạch: Sông Cái (Hồng Hà) và Sông Đuống (Thiên Đức), chính giữa tam giác Châu thổ Sông Hồng. Ngược dòng lịch sử, vào giai đoạn bắt đầu hình thành xã hội văn minh, trên đất cổ Long Biên sẽ thấy được rất nhiều chứng tích quan trọng của việc lập cư và tham gia vào quá trình dựng nước, giữ nước đầu tiên ở thời đại Hùng Vương - Văn hoá Đông Sơn. Long Biên mang dấu ấn di tích lịch sử của thành phố Hà Nội. Sống ở nơi đây như được đắm mình vào lịch sử thời xa xưa, đây là một môi trường lý tưởng lựa chọn để sống và làm việc. Những ngôi nhà hay những căn hộ chung cư được xây dựng ở quận này rất nhiều, vì vậy hãy lựa chọn nơi đây để làm việc và sinh sống.

Đề biết thêm thông tin mua nhà ở hay căn hộ cung cư ở quận Long Biên, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE : 0912.579.386 - 0987.606.780 Hoặc để lại thông tin chi tiết về nhu cầu BĐS cần mua TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

Cần bán gấp nhà quận Long Biên, nhà kiên cố, khu dân trí cao. nhà có 5 tầng, tầng 1 phòng bếp, phòng ăn, và phòng khách, từ tầng 2 trở đi là phòng ngủ mỗi tầng có 2 PN, riêng tầng 5 là phòng thờ.

Diện tích: 50m2

Hướng: Đông nam

Giá bán: 5 tỷ 400 triệu đồng

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ số điên thoại trên để được tư vấn và dẫn đi xem nhà.

Bất Động Sản Liên Quan