ban-nha-quan-tay-ho-ha-noi

Bán nhà quận Tây Hồ, Hà Nội

Quận Tây Hồ có điều kiện môi trường thiên nhiên ưu đãi. Nổi bật với Hồ rộng khoảng 526 ha được coi là "lá phổi của Thành phố". Từ xa xưa, Hồ Tây đã giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào vị trí và giao thông thuận lợi.

Tây Hồ là Quận lớn thứ 4 về diện tích đất tự nhiên sau quận Hà Đông, Long Biên Hoàng Mai. Quận có khoảng 2.401 ha trong tổng số hơn 17.878 ha (chiếm 13,4%) diện tích đất khu vực nội thành Hà Nội.

 Tây Hồ là một vùng đấp đẹp được bao bọc quanh Hồ Tây, với phong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ và là lá phổi của Hà Nội. Những con đường góc phố nơi đây đã đi vào lịch sử và gắn bó với người dân thủ đô. Nơi đây cũng mọc lên những tòa nhà cao tầng, những căn hộ chung cư thiết kế sang trọng, hiện đại tô điểm thêm cho quận Tây Hồ thêm lung linh và nhiều màu sắc hơn nữa. vì vậy lựa chọn nơi đây là nơi sinh sống và làm việc là một điều rất sáng suốt.

Vì Vậy hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE : 0912.579.386 - 0987.606.780 Hoặc để lại thông tin chi tiết về nhu cầu BĐS cần mua TẠI ĐÂY để được tư vấn giải đáp những thắc mắc về BĐS miễn phí. Và lựa chọn cho bản thân và gia đình một không gian sống mới mẻ và lý tưởng ngay tại quận Tây Hồ.

Bất Động Sản Liên Quan